Mobileye 630 – Hệ thống cảnh báo va chạm tại Hoàng Hải Auto

Mobileye 630 – Hệ thống cảnh báo va chạm: https://dochoixehoibienhoa.info/
Hệ thống cảnh báo đâm va phía trước cho xe Oto Mobileye 630 là một hệ thống tiên tiến giúp ngăn ngừa tai nạn giao thông với sự kết hợp mạnh mẽ của máy ảnh và bộ xử lý trung tâm. Hệ thống giống như “con mắt thứ ba” của tài xế, hoạt động mọi lúc, phân tích và hiểu được lộ trình cũng như chuyển động của phương tiện.
Hệ thống liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết để phát hiện phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ. Điểm độc đáo ở hệ thống này là khả năng nhận diện biển báo giao thông và theo đó, cảnh báo vượt quá tốc độ giới hạn bằng cả âm thanh và hình ảnh trực quan trên màn hình LCD.
Những cảnh báo này giúp người lái tránh được các tình huống nguy hiểm trên đường và qua đó cải thiện hành vi lái xe của mình.
Điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống của Mobileye 630 đều cho phép điều chỉnh âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo trên màn hình và độ nhạy của cảnh báo.
6 tính năng sản phẩm Mobileye 630: Cảnh báo đâm va phía trước, Giám sát khoảng cách và thời gian bắt kịp đuôi xe phía trước, Cảnh báo chệch làn đường, Cảnh báo đâm va người đi bộ và xe đạp, Hiển thị giới hạn tốc độ và nhận diện biển báo giao thông, Kiểm soát đèn pha thông minh.